11/2017

09/2016

THÔNG BÁO SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA PHÒNG GD&ĐT

(Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa)

09/2016

Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đồng Tân)/Tin tức nhà trường/
Tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt znsm 20 -11

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 11/2016, được sự nhất trí của ĐU-HĐND - UBND xã Đồng Tân. Hôm nay ngày 19 tháng 11 năm 2016 trường THCS Đồng Tân, trường TH Đồng Tân và trường MN Đồng Tân phối kết hợp tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Về dự với buổi lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Văn Trình - Phó bí thư - Thường trực Đảng ủy cùng toàn thể các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã đã đến dự. Ngoài ra còn có đông đủ các đồng chí CBGV - NV ba nhà trường cùng đại diện hội phụ huynh, học sinh. Trong không khí ấm áp thân tình, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, của các bậc phụ huynh, các em học sinh đã khiến cho các thày cô giáo có thêm động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2016 - 2017 cũng như trong sự nghiệp trổng người.

Tác giả: Vũ Thị Tuyết Mai