11/2017

09/2016

THÔNG BÁO SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA PHÒNG GD&ĐT

(Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa)

09/2016

Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đồng Tân)/Tin tức nhà trường/
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hôm nay ngày mùng 5 tháng 9 năm 2017. Hòa chung với bầu không khí vui tươi phấn khởi của cả nước trong ngày khai trường. Trường MN Đồng Tân long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2017 - 2018. Về dự với ngày hội của các cháu có bác Nguyễn Văn Trình - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã cùng các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã. Ngoài ra còn đông đủ các ông bà là phụ huynh học sinh cùng cô và trò trong nhà trường. Trong buổi lễ các cháu học sinh đã thể hiện những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng đại biểu và phụ huynh, học sinh. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp. Thay mặt nhà trường xin cảm ơn sự quan tâm của đảng ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực cố gắng của các cô giáo, các cháu học sinh trong nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu