11/2017

09/2016

THÔNG BÁO SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA PHÒNG GD&ĐT

(Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa)

09/2016

Website Đơn vị
Tin tức/(Trường MN Đồng Tân)/Tin tức nhà trường/
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP HUYỆN LẦN 2

Thực hiện KH năm học 2016 - 2017. Thực hiện KH nhiệm vụ công tác tháng 4 năm 2017. Ngày 17 tháng 3 năm 2017 PGD &ĐT Hiệp Hòa tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp huyện lần 2. Địa điểm tại trường MN Hoàng Thanh Hiệp Hòa Bắc Giang. Về dự chỉ đạo hội nghị có đ/c Phạm Văn Nghị - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT, đ/c Nguyễn Thị Nga - Phó trưởng phòng GD&ĐT. Trong buổi sinh hoạt chuyên môn các trường được học tập 2 hoạt động học ( 1 NT, 1 MG) và dự một hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ với đề tài "Lớp học cầu vồng", được cùng nhau trao đổi về kinh nghiệm chỉ đạo xây dựng góc khám phá...Với sự chỉ đạo sát sao, sự cố gắng của các đơn vị trong cụm 1 và đặc biệt là sự nỗ lực của đơn vị sở tại hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu