Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 3)/Tin tức - Sự kiện/

Tổ chức ngày chủ nhật xanh

Ngày 18 tháng 3 năm 2018 chi bộ trường mầm non đông Lỗ số 3 tổ chức "ngày chủ nhật xanh".

Ngày Chủ Nhật Xanh được tổ chức thường xuyên vào các ngày Chủ nhật, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Các hoạt động thường là tham gia dọn vệ sinh, nhặt rác tại các nơi công cộng, các khu vực trong tường. Những hoạt động này giúp người dân,  các bạn trẻ nhận thức về bảo vệ và gìn giữ vệ sinh môi trường, phát huy ý thức bảo vệ môi trường từ gia đình đến xã hội, cộng đồng. Hưởng ứng phong trào này tất cả đảng viên, giáo viên của trường đã tham gia ngày chủ nhật xanh đông đủ. Mợi người đã tập chung thu gom rác thải, quét sân trường cũng như khu vức lân cận, ngoài ra các cô còn chăm sóc cây trên sân trường để trường luôn có môi trường xanh sạch đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày chủ nhật xanh: