Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 3)/Tin tức - Sự kiện/

Ngày hội thể thao của bé

Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ yêu kính của dân tộc Việt Nam coi trọng chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Người ra lời kêu gọi tập thể dục. Nghe theo lời kêu gọi của Bác từ đó đến nay phong trào tập thể dục thể thao được mọi người luôn luôn quan tâm. Đặc biệt đối với trẻ mầm non, thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017 và thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017 và thực hiện chuyên đề phát triển vận động.

Trường mầm non Đông Lỗ số 3 đã tổ chức Ngày hội thể thao của bé mục đích tạo ra sân chơi bổ ích cho trẻ, giúp trẻ phát triển các khả năng vận động, phát triển các tố chất vận động giúp trẻ mạnh dạn tự tin đồng thời tạo môi trường cho trẻ vui chơi vận động ở mọi lúc mọi nơi thông qua các bài tập, các vận động nhằm phát động tới tất cả giáo viên, cha mẹ học sinh cùng toàn thể cộng đồng xã hội quan tâm chăm lo đến sự phát triển cân đối khỏe mạnh về thể chất và tinh thần của trẻ.

Tới dự ngày “Ngày hội thể thao của bé” có các đồng chí lãnh đạo xã, các đồng chí bí thư- trưởng thôn của 4 thôn và ban đại diện hội cha mẹ học sinh của các lớp. Đạc biệt là sự tham gia đông đảo của gần 200 phụ huynh học sinh trong toàn trường

Dưới đây là 1 số hình ảnh của ngày hội thể thao của trường: