Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 3)/Tin tức - Sự kiện/

Tổ chức tết trung thu cho trẻ

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, hôm nay trường mầm non Đông lỗ số 3 cũng tổ chức một đêm hội trăng rằm với biết bao điều lý thú và bổ ích. Trong buổi Vui hội trăng rằm trẻ được trải nghiệm, khám phá, tìm tòi , sáng tạo và vưi chơi. Trẻ đã cùng cô trang trí bày mâm ngũ quả, múa hát văn nghệ, rước đèn phá cỗ.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi  trải nghiệm: