Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 3)/Tin tức - Sự kiện/

hoạt động trải nghiệm" bé với ngày tết quê em"

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, thực hiện chương trình công tác tháng 2, ngày 7 tháng 2  trường mầm non đông lố số 3 tổ chức hoạt đồng trải nghiệm đợt hai cho trẻ với chủ đề '' Bé với hội  chợ quê em''- gắn liền với thực tế là một phương pháp giáo dục tiên tiến đang được áp dụng trong các trường mầm non hoạt động này đã tạo cho trẻ hứng thú tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh. Khi được thẻ hiện mình trong thực tế trẻ dễ dàng thể hiện cảm xúc, những kỹ năng sử lý. từ đó trẻ bộc lộ những điểm mạnh điểm yếu của mình. Điều này giúp trẻ nhanh nhẹn trong giao tiếp. Phương pháp trải nghiệm thực tế giúp phụ huynh hiểu được tậm quan trọng của giáo dục mầm non. Từ đó mối quan hệ mật thiết giũa phụ huynh và giáo viên ngày càng gắn bó để cùng chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng tôt hơn và được đông đảo phụ huynh hưởng ứng.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động: