Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 3)/Tin tức - Sự kiện/

Gặp mặt chia tay đồng chí giáo viên chuyển trường

Ngày 18 tháng 3 năm 2018 trường mầm non đông Lỗ số 3 tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí giáo viên chuyển nơi công tác. Trong tháng 3 năm 2018 trường mầm non Dông Lỗ số 3 có đồng chí Vũ Thị Hiệp chuyển nơi công tác, đo0òng chí chuyển về quê công tác. Đây là điều đáng vui mừng cho đồng chí vì đã được về gần nhà công tác, thuận tiện cho công việc cũng như chăm lo cho gia đình. Cán bộ giáo viên trường mầm non Đông Lỗ số 3 rất vui mừng phấn khởi cho đồng chí Hiệp. Tuy nhiên tất cả mọi người cũng như nhà trường cũng rất buồn vì nhà trường đã thiếu đi một đồng chí luôn luôn nhiệt tình với công việc, thân thiện với đồng nghiệp, được tất cả mọi người yêu mến. Thay mặt cán bộ giáo viên trong trường đồng chí hiệu trưởng và đồng chí chủ tịch công đoàn đã chúc đồng chi khỏe mạnh hạnh phúc thành công trong công việc. Dưới đây là một số hình ảnh chia sẻ tình cảm của cán bộ giáo viên: