Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 3)/Tin tức - Sự kiện/

Chi bộ sinh hoạt chuyên đề

Thực hiện kế hoạch số 04 KHĐU ngày 30/2/2017 kế hoạch chỉ đạo sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” chiều ngày 11/3/2017 chi bộ trường mầm non Đông Lỗ số 3 đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong việc xây dựng văn hóa ứng xử tại công sở.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có các đồng chí phó trưởng các đoàn thể trong nhà trường và các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Mở đầu buổi sinh hoạt chuyên đề đồng chí bí thư chi bộ đã trình bày khái quát những tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức, lối sống, về ứng xử của đội ngũ cán bộ, đảng viên, những văn hóa ứng xử của Bác hằng ngày để mọi người học tập và làm theo.

Sau phần trình bày của đồng chí bí thư, các đại biểu đã tham dự phát biểu ý kiến chia sẻ các quan điểm gán với chủ đề sinh hoạt. Trong đố các ý kiến tập chung vào việc học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh từ những việc làm cụ thể và thiết thực hàng ngày của đội ngũ giáo viên mầm non.