Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 3)/Tin tức - Sự kiện/

Dự thi giáo viên giỏi cấp huyện vòng 3

Thực hiện chương trình công tác tháng và phong trào thi đua của ngành đề ra trong năm học 2016- 2017. Đặc biệt là phong trào thi đua "dạy tốt học tốt"

Tháng 1/2017 Phòng giáo dục đào tạo - bậc học mầm non ttoor chức chầm cho đội ngũ giáo viên dạy giỏi cấp huyện đã trải qua 2 vòng thi lý thuyết và sáng kiến kinh nghiệm của cụm 4. bên cạnh đó năm học 2016- 2017 sở giáo dục và đào tạo Bắc Giang cũng tổ chức thi sáng kiến kinh nghiệm và lý thuyết cấp tỉnh cho đội ngũ cán bộ giáo viên mầm non. Chính vì lẽ đó trong năm học mỗi cán bộ giáo viên đều nâng cao tinh thần trách nhiệm tư duy, sáng tạo đổi mới phương pháp và đổi mới sáng tạo đồ dùng dạy và học đẻ dưa vào các hoạt động  cho trẻ được trải nghiệm khám phá tiếp cận với môi trường giáo dục lành mạnh an toàn và hiệu quả tốt nhất.

Hòa chung với không khí mừng Đảng mừng xuân Đinh Dậu và các phong trào thi đua của ngành và của địa phương đề ra. ngày 13/1/2017  bạc học mầm nn xã đông lỗ diễn ra hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện vòng 3  chu kỳ 2015- 2017 . Đoàn giám khảo gồm 17 đồng chí do đồng chí Nguyễn Thị Nga- Phó trưởng phòng gióa dục đào tạo làm trưởng đoàn .

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện vòng 3 chu kỳ 2015- 2017  có 13 đồng chí tham ra trong đó có 4/11 đồng chí giáo viên của trường mn đông lỗ số 3. Tuy ở một trường vùng sâu vùng xa, xong với tinh thần trách nhiệm cao các đồng chí đã có nhiều cố gắng  để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô giáo trường mầm non đông lỗ số 3 và các cháu trường mầm non đông lỗ số 2 thực hiện các hoạt động dự thi: