Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 3)/Tin tức - Sự kiện/

Mít tinh kỷ niêm ngày 8/3

Mít tinh kỷ niệm 107 năm này quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa chung với không khí của những ngày xuân mới. Cán bộ, nhân dân đang thi đua lập thành tích mừng Đảng mừng xuân.

Chiều ngày 8/3/2017 công đoàn phối hợp với nữ công tổ chức mít tinh kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Dừa bí thư chi bộ , về phía công đoàn có đồng chí Đỗ Thị Hồng- chủ tịch công đoàn cùng toàn thể các đoàn viên công đoàn đã đền dự buổi mít tinh.

Ngày quốc tế phụ nữ là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ Việt Nam vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội. Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ ngành giáo dục nói riêng luôn luôn không ngừng học tập và phấn đấu trong phong trào thi đua “ giỏi việc trường đảm việc nhà’’ và gắn với phong trào “ phụ nữ tích cực hoc tập, lao động sang tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc’’. Đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chung của ngành.