Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 3)/Tin tức - Sự kiện/

buổi lễ đón đồng chí phó hiệu trưởng

Hôm nay ngày 15 tháng 9 năm 2010 Trường mầm non Đông lỗ số 3 long trọng tổ chức buổi lễ đón  đồng chí phó hiệu trưởng mới. Sau khi đồng chí phó hiệu trưởng cũ nghỉ hưu mọi việc quản lý ở trường đều do đồng chí hiệu trưởng nhà trường đảm nhiệm, cả công việc vè quản lý, chuyên môn và dinh dưỡng. Đến nay nhà trường rất vui mừng phấn khởi được đón đồng chí phó hiệu trưởng- Nghiêm Thị Tâm . Đến dự với buổi lễ hôm nay có đồng chí Phó chủ tich xã và các đồng chí trong ban giám hiệu trường mầm non Đông Lỗ số 2 cùng các đồng chí cán bộ giáo viên,nhân viên trong trường. Trong buổi lễ đồng chí phó chủ tịch xã đã chao quyết định và có đôi lợi căn dặn và giao nhiệm vụ cho đồng chí Tâm. Đồng chí phó hiệu trưởng cũng đã nhận nhiệm vụ và hứa xẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao để không phụ lòng tin của tất cả mọi người.

dưới đay là một số hình ảnh của buổi lễ