Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 3)/Tin tức - Sự kiện/

Tham dự giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh vòng 3

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, bậc học mầm non chu kỳ 2016- 2018  thu hút rất nhiều giáo viên đại diện cho các trường mầm non trong tỉnh. Vòng thi thực hành của huyện hiệp Hòa diễn ra từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 12 năm 2017. Trường Mầm non Đông lỗ số 3 có 1 giáo viên tham dự đó là đồng chí Trần Thị Thu.

Hội thi lần này đã cho thấy chất lượng chuyên môn của đội ngũ giáo viên mầm non huyện nhà được duy trì và ngày càng nâng cao, đáp ứng được những đòi hỏi mới của công tác giáo dục hiện nay. Đặc biệt là sự tiến bộ của đội ngũ giáo viên đã được Hội đồng giám khảo đánh giá cao, có sự tiến bộ vượt bậc.

Qua hai tuần chuẩn bị, Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh vòng 3 bậc mầm non đã kết thúc tốt đẹp. Các cô giáo là những tấm gương sáng để cho các đồng chí giáo viên khác noi theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi: