Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 3)/Tin tức - Sự kiện/

thi đồ dùng cấp trường

Trong sinh hoạt hàng ngày có rất nhiều vật bị bỏ sau khi đã sử dụng. Từ nguyên liệu  phế liệu đó chúng ta có thể biến chúng thành những đồ dùng , đồ chơi đẹp,  băt mắt, để phục vụ cho công việc giảng  dạy và hoạt động vui chơi của trẻ mầm non. Đó chính là những sản phẩm mang tính sáng tạo, lột tả sự tinh tế, sắc sảo từ nguyên liệu phế thải sẵn có của địa phương. Đây cũng là một giải pháp tích cực sử lý đồ phế liệu mang lại lợi ích cho con người và môi trường sống. Với chi phí không đáng kể cùng với đôi bàn tay và khối óc của giáo viên mầm non đã khéo léo tạo ra sản phẩm. Nhằm đáp ứng  với yêu cầu  về đổi mới giáo dục toàn diện. Song song với việc đổi mới nội dung phương  pháp dạy và học thì việc đổi mới trong thiêt bị đồ dùng đồ chơi  là việc làm không thể thiếu được trong đổi mới trường mầm non.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016- 2017 ngày 17 tháng 12 năm 2016 trường mầm non Đông Lỗ số 3 tổ chức hội thi  đồ dùng đồ chơi cấp trường, hội thi nhận được sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường. Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã đánh giá cao tinh thần ý thực của giáo viên trong việc thu gom phế  liệu đề  làm đồ dùng đồ chơi.

Ban giám khảo trao giải thưởng cho các đội cụ thể như sau:

Giải nhất thuộc về đội nhà trẻ và 3 tuổi khu trung tâm

Giải nhì thuộc về đội 4 tuổi và 5 tuổi  khu trung tâm

Giải ba thuộc về đội 4 tuổi Ấp Hồng và khu Đồng Quan.