Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 3)/Tin tức - Sự kiện/

Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nằm trong quy trình hoạt động chuyên môn của nhà trường, Công đoàn cơ sở trường mầm non đông lỗ số 3  phối hợp chuyên môn  tổ chức ngày hội giảng.

Triển khai hội giảng lần này gồm hai tiết dạy thuộc hai hoạt động khác nhau. được sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường, sự giúp đỡ động viên của tổ chuyên môn, các giáo viên  đã để lại cho ngày hội giảng những ấn tượng tốt đẹp.

Trong niềm háo hức ấy, toàn thể hội đồng nhà trường đã tham dự đông đủ. Với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần ngày Nhà giáo Việt Nam, các cô giáo nghiêm túc theo dõi dự giờ. Với tinh thần trách nhiệm cao, bằng trình độ chuyên môn vững vàng và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết , cô nguyễn thị Hòa tham gia hoạt động phát triển vận đông và hoạt động làm quen với toán, cô nguyễn thị Loan đã tham gia giảng dạy 2 hoạt động làm quen văn học, làm quen với toán...Dưới đây là một số hình ảnh của hội giảng: