Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 3)/Tin tức - Sự kiện/

Công tác chăm sóc bán trú tại các nhóm lớp

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2016- 2017 cán bộ giáo viên trường mầm non Đông Lỗ số 3 luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm đạc biệt là công tác an toàn trong tổ chức cho trẻ ăn bán trú tại các nhóm lớp. Đến nay trường mầm non Đông Lỗ số 3 đã duy trì 7/7 nhóm lớp luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối không có sự cố sảy ra ngộ độc thức ăn. Ban giám hiệu thường xuyên kiểm tra công tác ăn bán trú tại các nhóm lớp. 100% đội ngũ giáo viên thực hiện giờ nào việc đấy, trẻ được ăn hết xuất theo thực đơn của nhà trường chỉ đạo. Do đó các bé phát triển hài hòa cân đối cơ thể khỏe mạnh. Sau lần cân đo quý 3 trẻ suy dinh dưỡng giảm tỉ lệ so với đầu năm còn 2,5%. Đây là kết quả chăm sóc giáo dục trẻ tương đối tốt. Phụ huynh thực sự yên tâm khi gửi con mình vào trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường: