Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 3)/Tin tức - Sự kiện/

Hội Nghị cán bộ công chức viên chưc

Hòa trong niềm hân hoan phấn khởi chung của những ngày đầu của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Tiếp tục đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo”, tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn và tốt các phong trào thi đua trong năm học và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi mỗi cô giáo phải không ngừng tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất đạo đức và tác phong sư phạm. Đảm bảo “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” để học sinh noi theo.

Thực hiện Hướng dẫn số 420/PGDĐT. ngày 08 tháng 09 năm 2017. của PGDĐT Hiệp Hòa.

Hôm nay, ngày 29 tháng 9 năm 2017, Trường MN Đông Lỗ số 3 long trọng tổ chức “Hội nghị Cán bộ, công chức- viên chức năm học 2017 - 2018”. Về dự hội nghị hôm nay có đồng chí Trần Thị Dừa - hiệu trưởng  nhà trường, đồng chí Nghiêm Thị Tâm - Phó hiệu Trưởng  cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà cũng có mặt đông đủ. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng vui vẻ phấn khởi vỡi những ý kiến đóng góp thiết thực để năm học mới của trường đạt được nhiều kết quả tốt.