Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 2)/CÔNG ĐOÀN/

Đại hội công đoàn

Sáng ngày 20/5/2017, công đoàn trường MN Đông Lỗ số 2 tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tham gia Đại hội có các đ/c trong ban chấp hành công đoàn cũ và toàn thể các đ/c đoàn viên công đoàn trong nhà trường.

Tại Đại hội, đ/c Đặng Thị Ngọc Huê - Chủ tịch công đoàn trường MN Đông Lỗ số 2 nhiệm kỳ cũ đã thông qua báo cáo tình hình hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ 2012 - 2017 và đưa ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2017 - 2022. Các đ/c đoàn viên trong công đoàn nhà trường đã đưa ra những ý kiến đóng góp sôi nổi.

Đại hội đã bầu ra 3/4 đồng chí vào ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 là:

1, Đ/c Đặng Thị Ngọc Huê

2, Đ/c Trần Thị Hà

3, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung

Trong đó, đại hội đã bầu đ/c Đặng Thị Ngọc Huê tiếp tục giữ chức vụ chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ mới.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung đã thay mặt cho BCH công đoàn nhiệm kỳ mới đọc Nghị quyết của công đoàn và được 100% các đ/c đoàn viên nhất trí với nghị quyết.

Đ/c Đặng Thị Ngọc Huê thông qua báo cáo và phương hướng

BCH công đoàn mới ra mắt đại hội