Tin tức Tin tức/(Trường MN Đông Lỗ 1)/Tin tức - Sự kiện/công đoàn nhà trường/

'Thương người như thể thương thân'

“THƯƠNG NGƯỜI NHƯ THỂ THƯƠNG THÂN”

Công đoàn trường Mầm non Đông Lỗ số 1 hiện có 25 đoàn viên. Trong những năm qua, công đoàn nhà trường đã có nhiều cố gắng tích cực trong việc tuyên truyền giáo dục, đẩy mạnh các phong trào thi đua, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho CBGV- NV và người lao động, vì thế đã đạt được những thành tích đáng kể.

Từ đó đã gắn kết được tất cả thành viên trong công đoàn một lòng, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ đề ra.

Ngoài các phong trào thi đua và các cuộc vận động, công đoàn nhà trường đã kịp thời làm tốt công tác động viên thăm hỏi, giúp đỡ đoàn viên và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lúc ốm đau, vận nạn, mắc bệnh hiểm nghèo. Trong tháng 11/2014 này công đoàn đã vận quyên góp được 1.650.000đ ủng hộ gia đình 1 đ/c – Là giáo viên của trường có Bố bị mắc bệnh hiểm nghèo. Số tiền không nhiều nhưng đó là tình cảm của chị em và là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho gia đình đồng chí để nỗ lực vượt qua bệnh tât.  Qua đó tạo niềm tin, sự gắn bó sâu sắc giữa các đoàn viên công đoàn với nhau và giữa đoàn viên với tổ chức công đoàn để tổ chức công đoàn thực sự là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc, tin cậy của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.