Tin tức Tin tức/(Trường MN Bắc Lý)/Công đoàn/

Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2012). Ngày 26/3/2012 chi đoàn trường NM Bắc Lý đã tổ chức lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập đoàn nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn.
Về dự với lễ kỷ niệm có các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường, đồng chí bí thư đoàn xã cùng 21 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.
Mở đầu là văn nghệ chào mừng do các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn thể hiện sau đó là bài diễn văn của đồng chí bí thư chi đoàn ôn lại truyền thống của đoàn qua 81 năm xây dựng và trưởng thành. Tiếp theo là ý kiến đóng góp của các cấp lãnh đạo cũng như ý kiến của các đồng chí trong chi đoàn nhà trường cùng nhau xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh đi lên giới thiệu được nhiều đồng chí đoàn viên ưu tú vào Đảng.