Tin từ đơn vị khác

NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ở ĐIỂM TRƯỜNG NGỌC TÂN TRONG DỊP CAO ĐIỂM PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trong dịp cao điểm cuối tháng 3 đầu tháng 4 thời gian cao điểm chống dịch covid-19. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Hiệp Hòa. Trực tiếp là BGH trường Tiểu học Ngọc Sơn . Điểm trường  Ngọc Tân  tích cực tham gia thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như:

-Thường xuyên vệ sinh trường, lớp sạch sẽ.

-Phun thuốc khử trùng các lớp học.

-Trổng bổ sung cây xanh tại các bồn cây và khu sản xuất.

-Giao bài tập cho học sinh hàng ngày.

-Tuyên truyền học sinh khai báo y tế. Hiện nay tính đến ngày 31/3 cả khu đã có 136 học sinh khai báo y tế tự nguyện theo yêu cầu của bộ đạt khoảng 82%. Có những lớp đã hoàn thành 100% như lớp 4e, 3e. Các lớp còn lại vẫn đang tích cực tuyên truyền và sẽ hoàn thành trong thừi gian sớm nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Hằng ngày có giáo viên trực và làm công tác vệ sinh sạch sẽ.

Tác giả: Trường tiểu học Ngọc Sơn

Con heo đất
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường