tin tức-sự kiện

Trao 50 suất học bổng đến sinh viên có thành tích xuất sắc

Năm học mới 2015 - 2016, ĐH Sư phạm Đà Nẵng vừa đón nhận thêm hơn 2.000 tân sinh viên trúng tuyển vào 29 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.

Trong lễ khai giảng, nhà trường vinh danh 12 tân sinh viên đạt điểm đầu vào cao nhất ở các ngành học của trường; đặc biệt trong đó có sinh viên Huỳnh Nguyên Ngọc Huyền - đạt điểm thi đầu vàocao nhất ngành Sư phạm Địa lý, đồng thời cao nhất toàn trường với 27 điểm.

ĐH Đà Nẵng vinh danh và khen thưởng 12 tân sinh viên đạt điểm thi vào cao nhất các ngành đào tạo của trường.

Dịp này, nhà trường đón nhận Cờ đơn vị tiêu biểu xuất sắc trong phong trào xây dựng nông thôn mới của Bộ GD-ĐT.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Bảo Thanh - Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Đà Nẵng chia sẻ: Trong thời gian qua và năm học tới, nhà trường chú trọng thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường khuyến khích sinh viên tự lực, sáng tạo trong học tập. Để đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra, nhà trường đã có bước chuyển biến quan trọng với việc xây dựng ngân hàng đề thi, tách khâu kiểm tra đánh giá năng lực học tập của sinh viên với quá trình giảng dạy.

Tác giả: Anh Chiến

Con heo đất
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường