Tin từ đơn vị khác

HƯỚNG DẪN HỌC SINH THƯỜNG XUYÊN RỬA TAY BẰNG XÀ PHÒNG ĐỂ PHÒNG DỊCH CORONA TẠI TRƯỜNG TH KIM ĐỒNG

Sáng ngày 3/2/2020 tại buổi chào cờ đầu tuần tại trường TH Kim Đồng. Liên Đội  phối hợp với nhà trường tổ chức hướng dẫn cách thường xuyên rửa tay với xà phòng để phòng chống dịch bệnh corona.

Trong buổi chào cờ phối hợp tuyên truyền dịch bệnh Corona có cô: Nguyễn Thị Hồng An Hiệu trường nhà trường, cô HToen HMok phó Hiệu trưởng và toàn thể các thầy cô giáo là GVNV trường và HS toàn trường cũng có mặt để nghe tuyên truyền phổ biến về phòng chống dịch bệnh.

Dịch bệnh corona là một loại virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp ở người và cho thấy sự lây lan từ người sang người. Do vậy nhà trường đã tuyên truyền dịch bệnh đến các em Học Sinh ít đi chơi nơi đông người, cách đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách khi tiếp xúc.

Luôn giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng, súc miệng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi

Cần che miệng hoặc mũi khi hắt hơi tốt nhất bằng khăn vải hoặc khăn tay để làm giảm các dịch tiết đường hô hấp.

Qua buổi tuyên truyền hướng dẫn các em cũng phần nào nắm được cách phòng chống dịch để bảo vệ chính mình người thân những người xunh quanh.

Hình ảnh hướng dẫn cho HS cách rửa tay bằng xà phòng để chống dịch bệnh Corona.

Tác giả: Admin

Con heo đất
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường