Tin từ đơn vị khác

Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019-2020

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin, ngày 02/10/2019, Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019-2020.

Tham dự hội nghị có ông Bùi Quốc Huy, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin, bà Hồ Thị Thu Thanh, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các uỷ viên ban đại diện cha mẹ học sinh và 36 CBQL, GV, NV nhà trường (vắng 03 người). Hội nghị đã thông qua báo cáo phương hướng, nhiệm vụ năm học do hiệu trưởng trình bày, báo cáo thi đua do chủ tịch công đoàn trình bày và báo cáo của ban thanh tra nhân dân do trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày.

Sau 01 buổi làm việc, hội nghị đã hoàn thành các nội dung đề ra. Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết, giao cho Ban Giám hiệu tiếp thu ý kiến phát biểu của các đại biểu, triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ đề ra trong năm học 2019-2020.

Tác giả: Admin

Con heo đất
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường