Tin từ đơn vị khác

Lễ mít tinh ngày 20/11 của trường TH Kim Đồng

Trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Hôm nay vào  ngày 19/11/ 2018 trường TH Kim Đồng đã tổ chức lễ mít tinh với sự  tham gia đầy đủ tập thể sư phạm trường và quí vị đại biểu, đặc biệt là các thầy cô, cán bộ, nhân viên đã từng công tác tại trường qua từng thế hệ, cùng toàn thể hơn  500 em học sinh của trường cũng có mặt.

Trong buổi lễ Thầy Hiệu Trưởng: Đinh Thế Hùng đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam 220/11.

Để buổi lễ thêm phần vui vẻ. Thầy cô giáo như những người đưa đò thầm lặng, âm thầm hiến mình cho sự nghiệp trồng người. Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của con người Việt Nam ta. Trong niềm vui đó nhà trường kết hợp tổ chức thi văn nghệ giữa các lớp, các em đã tích cực tập luyện với thời gian tranh thủ ít ỏi của các em đã đem lại những lời ca tiếng hát rất ý nghĩa đó là những món quà vô cùng quý giá của các em gửi tặng cho quý thầy cô giáo. Với 15 tiết mục tham gia, tiết mục nào của các em cũng được đầu tư về trang phục, dàn dựng, nội dung phù hợp với chủ đề. Với  các tiết mục tham gia đều đạt giải theo thứ tự.

Đây là một số hình ảnh trong hội diễn văn nghệ.

DANH SÁCH CÁC TIẾT MỤC ĐẠT GIẢI HỘI THI VĂN  NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHẦ GIÁO  VIỆT NAM

Tên bài hát

Cô giáo về bản

Tác giả: Admin