Thứ sáu, 29/03/2024 13:53:02
HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Ngày: 28/04/2020

Thực hiện Công văn số 513/SGDĐT-VP ngày 23/4/2020 của Sở GDĐT về việc học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, Thực hiện Công văn số 130/PGDĐT-NGLL ngày 24/4/2020 của Phòng GD&ĐT huyện Cư Kuin về việc học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, Trường THCS Chư Quynh triển khai thực hiện một số nội dung công việc, cụ thể như sau:

1. Thông báo cho toàn thể học sinh khối lớp 9 đi học trở lại từ ngày 27/4/2020.

2. Đối với lớp 6, 7, 8 tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh.

3. Tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp về phòng, chống dịch bệnh; triển khai thực hiện Công văn số 2234/BYT-MT ngày 21/4/2020 của Bộ Y tế và Công văn số 1504/SYT-KHNVY ngày 22/4/2020 của Sở Y tế Đắk Lắk về việc triển khai phòng chống dịch Covid-19 trong các cơ sở giáo dục. Cụ thể như sau:

- Yêu cầu tất cả học sinh, CBQL, giáo viên, nhân viên và người lao động trong nhà trường phải đeo khẩu trang trên đường đến trường và trở về nhà, trong thời gian ở trường; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, sử dụng dung dịch sát khuẩn đúng cách.

- Đảm bảo khoảng cách chỗ ngồi của học sinh là 1,5 mét.

4. YTHĐ kiểm tra, theo dõi tình hình sức khỏe của CBQL, GV, NV;

YTHĐ, GVCM, GVBM kiểm tra, theo dõi tình hình sức khỏe của học sinh thường xuyên và có giải pháp kịp thời khi phát hiện các dấu hiệu như sốt, ho, khó thở…; Không tổ chức các hoạt động tập thể tập trung đông học sinh, tổ chức chào cờ theo phạm vi lớp học, hạn chế giờ giải lao giữa giờ để tránh sự tập trung đông người.

5. Lịch học và lớp học cụ thể kèm theo.

Thứ

Buổi sáng

Buổi chiều

Chào cờ

Văn - Cúc

Văn - Cúc

Chào cờ

Địa - N.Tuyết

Yêu cầu toàn thể CB-GV-NV và người lao động của nhà trường nghiêm túc thực hiện. Đồng thời thông báo đến toàn thể học sinh đặc biệt lưu ý học sinh khối lớp 9 thực hiện và quý bậc Cha mẹ học sinh phối kết hợp làm tốt công tác ổn định tư tưởng đến trường đầy đủ./.

cukuin_thcschuquynh