line-menu
dong ke

04/2020

02

Hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học học kì II, năm học 2019-2020 Chương trình GDPT Tải về

10/2019

30

CONG TAC Y TE Tải về

Thông báo từ : MN Bồ Câu

11/2018

15

Thông báo về việc đăng kí và nộp hồ sơ Dự án thi KHKT năm học 2018-2019 Tải về

11/2017

04

Danh sách Dự án KHKT được chọn dự vòng thi lĩnh vực Cuộc thi KHKT năm học 2017-2018 Tải về

ke-truyen
the-thao
kheo-tay
tro-choi
bai-hat
tiet-day-tham-khao

6 cách để tăng cường phát triển cảm xúc của trẻ

Với 6 cách đơn giản và thú vị sau đây sẽ giúp bé phát triển tình cảm của

Giao quyền chủ động cho giáo viên xây dựng kế hoạch dạy học

Trong việc dạy học cả ngày năm học 2014- 2015, theo Sở GD-ĐT tỉnh Hậu Giang, có

Tụi con đã có nước sạch rồi”!

Đó là câu hò reo sung sướng của các em nhỏ tại trường tiểu học Thiện Hưng
MỘT GIỜ VẬN ĐỘNG CUỐI TUẦN CỦA BÉ25/10/2019

Vận động  là sự phối hợp giữa cơ bắp, xương và dây thần kinh để sinh ra các cử động nhỏ và chính xác. Một ví dụ về vận động  là nhặt một vật nhỏ bằng ngón trỏ (ngón tay trỏ hoặc ngón trỏ) và ngón cái.

Việc trẻ được phát triển các kỹ năng vận động ngay từ nhỏ đến khi 6 tuổi đã đủ hình thành nên thói quen, niềm yêu thích với các hoạt động thể chất thì việc định hướng trẻ vào một môn thể thao yêu thích như múa hát, đá bóng, bơi, cầu lông…và duy trì nó là điều rất dễ dàng.

Bên cạnh đó, giai đoạn trước 5 -6 tuổi là giai đoạn rất quan trọng bởi trẻ đang hình thành vận động tinh và vận động thô và được phát triển qua các hoạt động chơi .

Điều này lại tùy thuộc vào mỗi đứa trẻ, có bé sẽ thiên về vận động tinh, có bé lại thích vận động thô.

Những đứa trẻ ưa vận động tinh thường là những bé trầm tính, có chiều sâu và thích sự tỉ mỉ, khác với những bé thích vận động thô lại là những đứa trẻ hoạt tính, thích giao lưu, chạy nhảy ngoài trời.

Vậy chúng ta cần phải cân bằng và tạo điều kiện để phát triển cả hai hoạt động này cho trẻ

Bồ Câu Xinh