Hoạt động của Ban nữ công Trường THPT Nguyễn Việt Hồng chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8 tháng 3 và kỷ niệm 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày đăng : 12-03-2019

Hòa chung trong không khí sôi nổi chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8 tháng 3 và kỷ niệm 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên trường THPT Nguyễn Việt Hồng tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thế giới tôn vinh phụ nữ và hoài niệm về những người phụ nữ Việt Nam xưa anh hùng, bất khuất.

Trong các hoạt động ấy, tiêu biểu là hoạt động tìm hiểu về ngày Quốc tế Phụ nữ 8- 3 tại sân cờ trong tiết sinh hoạt dưới cờ sáng thứ hai, ngày 04 tháng 3 năm 2019. Hoạt động này thu hút khá nhiều học sinh tham gia, đặc biệt là các học sinh nam, các em tham gia trả lời các câu hỏi một cách sôi nổi, nhiệt tình.

Đến chiều ngày 7-3, công đoàn trường phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức cho giáo viên thi khéo tay, nghe sinh hoạt chuyên đề “Lợi ích của bữa cơn gia đình đối với trẻ”,  nghe giới thiệu về quy trình trồng rau sạch trong nhà lưới và địa chỉ trang Web cung cấp rau sạch và giao hàng miễn phí trong nội ô Ninh Kiều, Bình Minh của công ty “Trang trại rau sạch”. Ngoài ra, Ban Chấp hành Công đoàn trường còn chu đáo chuẩn bị những phần quà nho nhỏ dành tặng cho các nữ công đoàn viên trong buổi họp mặt chiều ngày 8-3.

Đây là một số hoạt động rất có ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng109 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ và kỷ niệm 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng của Công đoàn trường THPT Nguyễn Việt Hồng – các hoạt động này đã mang đến cảm giác hạnh phúc, được san sẻ, được yêu thương, được trân trọng cho các nữ công đoàn viên của trường.

Trần Thị Bạch Tuyết – CTCĐ Trường THPT Nguyễn Việt Hồng

Xem thêm...