Công đoàn Trung tâm GDTX-KTTH-Hướng nghiệp TP.Cần Thơ tổ chức “Hội thi hái hoa dân chủ”

Ngày đăng : 20-10-2014

Đến tham dự buổi lễ và Hội thi có các đồng chí đại diện cấp uỷ, các đồng chí trong Ban Giám đốc và toàn thể công đoàn viên, cán bộ, viên chức, người lao động của trung tâm GDTX-KTTH-Hướng nghiệp TP.Cần Thơ.

Sau phần nghi lễ, 03 đội thi tranh tài ở phần “hái hoa dân chủ” tham gia trả lời các câu hỏi tình huống và kiến thức hiểu biết về chủ đề: “Tìm hiểu kiến thức về Luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Viên chức, Luật Bình đẳng giới, xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khoẻ, dạy con ngoan” đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, thú vị và mang tính thực tế cao giúp cho các đoàn viên công đoàn có dịp thể hiện sự hiểu biết về chuyên môn, bồi đắp thêm các kiến thức về gìn giữ hạnh phúc gia đình. Ba đội thi thể hiện sự sáng tạo và mang đầy ý nghĩa nhân ngày 20/10, tạo nhiều sự bất ngờ và cuốn hút người xem…

Hội thi “Hái hoa dân chủ” khép lại với thành công ngoài mong đợi, được đánh giá cao về chất lượng cũng như công tác tổ chức chương trình. Ban Tổ chức chương trình mong muốn tiếp tục có nhiều chương trình mới, tạo sân chơi bổ ích và tạo cơ hội để cán bộ, viên chức trung tâm GDTX-KTTH-Hướng nghiệp TP.Cần Thơ học hỏi, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Những hoạt động này là dịp để các đoàn viên công đoàn, cán bộ, viên chức và người lao động trung tâm GDTX-KTTH-Hướng nghiệp TP.Cần Thơ thể hiện tài năng và những kiến thức hiểu biết phong phú, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho tất cả thành viên của trung tâm./.

Dũng Việt – Trung tâm GDTX-KTTH-HN TP.Cần Thơ

Xem thêm...