Tin từ đơn vị khác

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC HIỆP HÒA

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 (8/3/1910-8/3/2018).

Sáng ngày 3 tháng 3 năm 2018. Liên đaòn LĐ huyện Hiệp Hòa đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nữ truyền thống. Giải Bóng chuyền hơi năm nay đã thu hút được 96 đội tham gia, được chia ra làm 5 cụm. So với các năm trước, các đơn vị có đội tuyển tham gia giải đấu đã tạo điều kiện về thời gian và cơ sở vật chất để các vận động viên tập luyện và thi đấu; do vậy giải Bóng chuyền hơi lần này đã tăng về số lượng, chất lượng chuyên môn đồng đều hơn, đặc biệt là sự tham gia của các vận động viên nữ đến từ các nhà trường Mầm Non, TH và THCS. Tham gia giải năm nay còn có sự tham gia của các đồng chí là lãnh đạo các nhà trường trong vai trò là các cầu thủ.

Các sân thi đấu lần này rực rỡ sắc màu bởi trang phục của các đội tuyển bóng chuyền hơi nữ; các trận đấu diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính; các đội tuyển thi đấu hết mình, trung thực và được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các nhà trường.

Giải Bóng chuyền hơi đã trở thành một hoạt động thường xuyên trong phong trào văn hóa thể thao của Liên đoàn LĐ huyện Hiệp Hòa nói chung của Công đoàn GD Hiệp Hòa nói riêng, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên. Giải Bóng chuyền hơi năm nay là một trong những hoạt động có ý nghĩa, tạo được không khí sôi nổi, hào hứng trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Tác giả: Hoàng Thế Năng