Tin từ đơn vị khác

BUỔI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT 2018

Một mùa xuân nữa lại về, trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Mậu Tuất 2018.

Chiều ngày 21/2/2018, nhà Trường TH Mai Trung số 1 tổ chức buổi gặp gỡ đầu Xuân mới, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường cứ mỗi độ tết đến xuân về.

Trong buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Quang Chín – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường,  cùng toàn thể cán bộ giáo viên của nhà trường có mặt đông đủ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Hiệu trưởng đã gửi tới các cán bộ giáo viên, các em học sinh lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Cùng buổi học đầu tiên của năm mới liên đội nhà trường đã tổ chức tốt các hoạt động như: Tổ chức các hoạt động văn nghệ, tuyên truyền cho các em học sinh thực hiện tốt luật giao thông đường bộ, tránh xa các tệ nạn xã hội, không chơi các trò chơi có liên quan đến chất nổ, không nghỉ học đi chơi hội.

Tác giả: Hoàng Thế Năng