Tin từ đơn vị khác

LĐLĐ - PHÒNG DG&ĐT HUYỆN HIỆP HÒA PHỐI HỢP TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CHÀO MỪNG 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ ( 8/3/1910 - 8/3/2018)

Ngày 04 tháng 3 năm 2018, LĐLĐ – PGD&ĐT huyện Hiệp Hòa phối hợp tổ chức vòng chung kết “Giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng 108 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018)

Đ/c Hoàng Trung Hiếu, Chủ tịch LĐLĐ, đ/c Phạm Văn Nghị, Trưởng phòng GD&DDT huyện Hiệp Hòa cùng các đ/c chuyên viên LĐLĐ, PGD & ĐT huyện Hiệp Hòa về dự và khai mạc giải đấu,

Các đ/c BGH các nhà trường cùng các đ/c cổ động viên, các đ/c là vận động viên  của các đội xuất sắc nhất ở 5 cụm CĐ  cùng về dự đông đủ.

Sau 1 ngày tranh tài với những pha bóng đẹp, cống hiến cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các đội đã khảng định được vị thế của mình. Giành giải nhất là các đội:

- Khối Mầm non: Trường MN Hoàng Thanh

- Khối Tiểu học : Trường TH Hợp Thịnh số 1

- Khối THCS: Trường THCS Lương Phong.

Xin chức mừng các đơn vị đạt thành tích cao. Chúc mừng sự thành công của giải .

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA GIẢI ĐẤU

Tác giả: c1ducthang2