Tin từ đơn vị khác

BA CÔNG KHAI

EM YÊU BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Xác định tầm quan trọng trong việc tổ chức các chương trình, hoạt động hướng về biên giới, biển đảo, thực hiên kế số 269 a  của phòng giáo dục và đào tạo huyện Hiệp Hòa tổ chức các hoạt động tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam và hưởng ứng ngày đại dương thế giới ,trường TH Ngọc Sơn đã phát động tới toàn thể các em học sinh trong toàn trường , và các em học sinh khối 1 đã triển khai tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thiết thực nhằm giáo dục về quốc phòng, an ninh, ý thức bảo vệ Tổ quốc, chủ quyển biển đảo trong thiếu niên nhi đồng.

Tại  buổi tuyên truyền của mỗi lớp, các đồng chí GV chủ nhiệm tuyên truyền các nội dung về lịch sử hình thành và phát triển; đặc điểm vị trí, địa lý; chức năng, nhiệm vụ, những hoạt động thực thi nhiệm vụ, bảo vệ chủ quyền biên giới của các chú bộ đội;… Các đông chí GV còn tuyên truyền  về công tác phân giới, cắm mốc của Việt Nam thông qua những video, hình ảnh sinh động được sưu tầm.

Trong khuôn khổ chương trình còn có các hoạt động ý nghĩa khác như: múa, hát, đọc thơ, vẽ tranh… ca ngợi biển đảo  và các anh bộ đội Cụ Hồ. Mặc dù thời gian có hạn nhưng chương trình cũng truyền tải nội dung khá đầy đủ và ý nghĩa đối với các em.

Tôi mong rằng, trong thời gian tới Hội đông Đội  tích cực tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục trong các em  học sinh, về ý nghĩa của việc tham gia giữ gìn đường biên giới trên đất liền và biển, vai trò của vùng biên giới trên đất liền và biển trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; vận động các em duy trì và phát huy vai trò của thiếu niên nhi đồng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước..

Tác giả: Trường tiểu hcoj Ngọc Sơn
data/15319034106788617669/tintuc/files/05.2018/Mau%20cong%20khai%20theo%20Thong%20tu%2021.xls

Niềm vui ngày khai trường