Tin tức/(Trường THCS Mai Trung)/Gương mặt tiêu biểu/
Cô Ngô Thị Tuyết Minh,Nguyễn Thị Thuỳ Dương đạt GVG quốc gia

Cô giáo Ngô Thị Tuyết Minh là một trong những giáo viên tích cực trong việc tham gia các hoạt động của nhà trường. Sự cần mẫn cùng tinh thần làm việc quên mình giúp cô luôn được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến.

Trong năm học 2015 - 2016, Cô Minh đã xuất sắc giành giải 3 cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp cấp Quốc gia. Đây là một trong những kết quả đáng mừng của cô Minh nói riêng, cũng như của cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường nói chung. Hi vọng rằng, trong năm học 2016 - 2017, cô Minh sẽ tiếp tục có những sản phẩm có giá trị và giành được giải cao trong các kỳ thi do Phòng, Sở Giáo dục tổ chức.

Cô giáo Nguyễn Thị Thuỳ Dương cũng xuất sắc giành giải khuyến khích cấp quốc gia trong kỳ thi Dạy học theo chủ đề tích hợp. Là giáo viên giỏi nhiều năm, cô Thuỳ Dương luôn được đồng nghiệp, và học sinh yêu mến, tin tưởng. Đặc biệt, cô được Phòng Giáo dục % Đào tạo Hiệp Hoà giao nhiệm vụ bồi dưỡng đội tuyển môn Sinh học của huyện dự thi cấp tỉnh trong nhiều năm qua. Đội tuyển do cô phụ trách luôn giành được thứ hạng cao trong các kỳ thi cấp tỉnh.

Cô Nguyễn Thị Thuỳ Dương nhiều năm liền là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hoà.

Những thành tích của hai cô Ngô Thị Tuyết Minh và Nguyễn Thị Thuỳ Dương là niềm vui, nguồn động lực để thầy và trò Trường THCS Mai Trung tích cực dạy tốt - học tốt để giành được thắng lợi mới trong năm học 2016 - 2017

Tác giả: c2maitrung

• Ba công khai