Tin tức/(Trường THCS Mai Trung)/Tin tức/
Trường THCS Mai Trung đạt 2 giải nhất thi dạy học theo chủ đề tích cực

Cô Nguyễn Thị Thùy Dương - thầy Nguyễn Tiến Th giành giải nhất môn sinh học; cô Ngô Thị Tuyết Minh vừa giành giải nhất môn Vật lý cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp của Tỉnh. Đây cũng là hai sản phẩm được lựa chọn để đi dự vòng thi cấp quốc gia.

Năm học 2015 - 2016, cô Ngô Thị Tuyết Minh và cô Nguyễn Thị Thùy Dương đã giành giải ba và giải khuyết khích Dạy học theo chủ đề tích hợp.

Với kết quả này, cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường hi vọng sản phẩm của hai cô tiếp tục giành giải cao trong vòng thi cấp quốc gia sắp tới.

Ngoài ra, bài thi liên môn của hai học sinh lớp 8G cũng được lựa chọn để thi cấp quốc gia. Đây là một trong những tin vui của Trường THCS Mai Trung trong năm học  2016 - 2017

Tác giả: c2maitrung

• Ba công khai