Tin tức/(Trường THCS Mai Trung)/Tin tức/
Đại hội chi bộ THCS Mai Trung thành công tốt đẹp

Về dự đại hộ có đồng chí Nguyễn Văn Tiền - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Mai Trung, đồng chí Ngô Văn Sự - Phó chủ tịch UBND xã Mai Trung

Chi bộ Trường THCS Mai Trung trong nhiều năm qua đã có những đóng góp không nhỏ vào việc phát triển chất lượng giáo dục của nhà trường.Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ đã có những chỉ đạo kịp thời, sát sao nhằm đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng, sự nghiệp giáo dục của xã Mai Trung nói chung lên tầm cao mới.

Đặc biệt, năm 2016, chi bộ tham mưu với Đảng ủy, UBND xã Mai Trung tổ chức thành công lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập. Đây là mốc son chói lọi, đánh dấu một giai đoạn phát triển đầy gian lao nhưng cũng vô cùng đáng tự hào.

Đại hội đã nhất trí bầu ba đồng chí Nguyễn Văn Dậu, Nguyễn Tiến Thi và Tạ Văn Đạt vào Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020; đồng chí Nguyễn Văn Dâu được bầu làm bí thư chi bộ.

Tác giả: Q.K

• Ba công khai