Tin tức/(Trường THCS Mai Trung)/Gương mặt tiêu biểu/
Đại hội chi bộ trường THCS Mai Trung thành công tốt đẹp

Đồng chí Nguyễn Văn Ninh – Huyện ủy viên, Bí thư đảng bộ xã Mai Trung, đồng chí Nguyễn Đình Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã Mai Trung đã đến dự và chỉ đạo đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2014, chi bộ trường THCS Mai Trung đã làm tốt công tác chỉ đạo trong các hoạt động của nhà trường. Dưới sự lãnh đạo của chi bộ, trường THCS Mai Trung đã đạt được những kết quả rất đáng biểu dương. Duy trì tốt tỷ lệ phổ cập THCS trong xã. Tỷ lệ tốt nghiệp THCS hàng năm đạt từ 96 – 97%. Tỷ lệ học sinh thi đỗ vào THPT không ngừng được cải thiện qua các năm học. Năm học 2013 – 2014, nhà trường xếp thứ 15/26 trường về tỷ lệ học sinh thi đỗ vào THPT.

Công tác phát triển đảng viên được duy trì đều đặn. Hàng năm, chi bộ đã xem xét và kết nạp cho các quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ đã kết nạp được thêm 4 đảng viên mới.

Phát huy những kết quả đã đạt được, chi bộ đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2014 – 2017. Duy trì tốt sỹ số, nâng cao chất lượng dạy học, đảm bảo tỷ lệ lên lớp đạt từ 99%. Nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo đứng thứ 12 – 15/26 trường trong huyện về tỷ lệ học sinh thi đỗ vào THPT….

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Dũng đã biểu dương những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đề nghị toàn thể đảng viên trong chi bộ đoàn kết, nhất chí để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Văn Dậu làm Bí thư chi bộ, đồng chí La Văn Minh là phó bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Tiến Thi chi ủy viên.

Tác giả: QK

• Ba công khai