Thứ bảy, 20/04/2024 02:46:34
Chia tay đồng chí Lê Thị Xuân về nghỉ hưu.

Ngày: 05/06/2017

Ngày 24.05.2017 BGH, BCH Công Đoàn đã tổ chức chia tay đồng chí Lê Thị Xuân, một cán bộ giáo viên ưu tú của nhà trường. Cô giáo Lê Thị Xuân là một giáo viên đã có rất nhiều cống hiến cho nhà trường, nhiều năm liền cô có nhiều học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Cô đã tham gia nhiệt tình các phong trào của ngành, của trường tổ chức. Hơn ba mươi năm cống hiến cho sự nghiệp trồng người, đưa bao chuyến đò sang sông, mang tri thức thắp lửa đam mê cho các thế hệ học trò, nay cô đã đến lúc được nghỉ ngơi, để dành thời gian cho gia đình. Chúng tôi, những người đồng nghiệp cũng như các thế hệ học trò sẽ mãi nhớ về cô, một cô giáo có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, hết lòng vì các học trò thân yêu. Chúc cô vê nghỉ hưu có nhiều sức khỏe, cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, viên mãn. Chúng tôi, lớp người đi sau sẽ nối tiếp cô cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục nước nhà, sẽ hết lòng vì các thế hệ học trò hôm nay và mai sau.

c2maidinh