Tin tức/(Trường THCS Hòa Sơn)/Tin công đoàn/
Kỷ niệm 08/3/2017

Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977  năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng nay (6/3/2016) trường THCS Hòa Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các cô giáo và các em học sinh nữ đã đạt được trong thời gian qua

Mô tả: C:UsersEco-MartDownloadsFullSizeRender (4).jpg

Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các nữ cán bộ, giáo viên và nữ sinh

nhân ngày quốc tế phụ nữ

Đến dự với buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của Ban Giám hiệu, Công đoàn, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường và các em học sinh trong nhà trường.

Mô tả: C:UsersEco-MartDownloadsFullSizeRender (6).jpg

Mở đầu buổi lễ. cô Vũ Thị Liên-Trưởng ban nữ công nhà trường đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Mô tả: C:UsersEco-MartDownloadsFullSizeRender (5).jpg

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các cô giáo,  nhân viên trong trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Rất nhiều cô giáo được nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà“, nhiều học sinh nữ được nhà trường khen thưởng vì có kết quả học tập, rèn luyện tốt. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các cô giáo và học sinh nữ trong trường.

Đáp lại trước những tình cảm đặc biệt của Nhà trường dành cho các chị em, kết thúc chương trình, cô Nguyễn Thúy Hường- thay mặt cho các cô giáo và các em học sinh nữ nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo nhà trường, các nam đồng nghiệp. Nhân dịp này các cán bộ nữ trong trường xin hứa sẽ giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “ Bà Trưng – Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Nhân ngày quốc tết phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nữ trường THCS Hòa Sơn nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!

Buổi chiều cùng ngày toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi. Kết quả, tổ Tự Nhiên đạt giải nhất, tổ Xã Hội giải nhì, tổ Hành Chính giải ba. Một số hình ảnh của buổi lễ.

Mô tả: C:UsersEco-MartDownloadsFullSizeRender (9).jpg

Mô tả: C:UsersEco-MartDownloadsFullSizeRender (2).jpg