Tin tức/(Trường THCS Hòa Sơn)/Tin công đoàn/
Một số hoạt động giao lưu và thi đấu bóng chuyền hơi nữ

Trong phạm vi các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao chào mừng ngày 08/03/2018. BGH và Công đoàn trường THCS Hòa Sơn đã tổ chức tập luyện, giao lưu và thi đấu giải bóng chuyền hơi cấp Cụm cho đội bóng chuyền hơi nữ của nhà trường.

Ngày 01/03 giao lưu với đội bóng chuyền hơi nữ thôn An Khánh chào mừng ngày hội chùa Ysơn. Ngày 03/03 tham gia thi đấu giải cụm và kết quả đã đạt giải nhì cấp THCS Cụm số 2. Trước khi đến với giải nhì, đội thi đấu trận đầu tiên gặp THCS Hợp Thịnh đã thua với tỉ số 0-2, trận thứ 2 của vòng bảng thắng đội THCS Hùng Sơn với tỉ số 2-0. Vào bán kết gặp đội TH và THCS Đại Thành và cũng thắng với tỉ số 2-0. Trung kết gặp lại THCS Hợp Thịnh và cũng thua với tỉ số 0-2.

Như vậy đội bóng đã hoàn thành đúng chỉ tiêu ban huấn luyện đề ra. Đây là kết quả thật đáng khen ngợi đối với ban huấn luyện và đội bóng.

Tác giả: Minh Huyên

Niềm vui ngày 20/11