Tin tức/(Trường THCS Hòa Sơn)/Tin công đoàn/
Giải cầu lông công đoàn Phòng GD và ĐT

Ngày 11/11/2017 Công đoàn giáo dục cụm số 2 (6 xã phía tây huyện: Hòa Sơn, Hùng Sơn, Quang Minh, Hợp Thịnh, Đại Thành, Mai Trung) đã tổ chức giải cầu lông cụm gồm 3 giải: Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ. Giải đã diễn ra trong một buổi sáng và kết thúc muộn tại sân cầu lông Bảo Minh - Dinh Hương - Đức Thắng - Hiệp Hòa.

Với thể thức thi đấu loại trực tiếp đôi được đánh nhiều nhất là 4 sét, đôi đánh ít nhất là 1 sét. Kết quả như sau:

* Đôi nam: Nhất THCS Hòa Sơn, Nhì TH Hợp Thịnh 1, Ba là THCS Hùng Sơn, THCS Hợp Thịnh.

* Đôi nam nữ: Nhất TH Hợp Thịnh 1, Nhì THCS Quang Minh, Ba là THCS Hợp Thịnh và TH THCS Đại Thành.

* Đôi nữ: Nhất TH Hùng Sơn, Nhì THCS Hòa Sơn, Ba TH Hợp Thịnh 1 và TH Mai Trung 1

Ngày 18/11/2017 Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Hòa và phòng giáo dục tổ chức các cụm thi đấu. Gồm 5 cụm với 2 lứa tuổi thi đấu, dưới 40 và trên 40. Mỗi cụm chọn lựa 6 đôi vận động viên ưu tú của cụm tham gia trong một buổi sáng 18/11. Mỗi bộ giải thưởng có 5 đôi tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm,

Kết quả cụm số 2 tham gia 6 đôi thì đều có giải: Một giải nhất đôi Huyên Hiệp, 4 giải nhì là đôi Thu Phú, Liên Huyền, Luân Hòa, Ngân Hồng, Một giải ba đôi Tập Việt.

Tác giả: Minh Huyên

Niềm vui ngày 20/11