Tin tức/(Trường THCS Hòa Sơn)/Tin nhà trường/
Coi thi Kiem dinh

Ngày 05/04/2018 theo phân công của PGD trường THCS Hòa Sơn về coi chéo kiểm định chất lượng học kỳ II năm học 2018 tại trường THCS Hoàng Vân. Hội đồng trường Hoàng Vân coi kiểm định gồm có 3 trường THCS Hòa Sơn, THCS Thanh Vân, Đồng Tân.

Trường THCS Hòa Sơn được trường THCS Thanh Vân về coi. Sau đợt kiểm định, giáo viên trường Thanh Vân có nhận xét: "Học sinh THCS Hòa Sơn, chữ đẹp và học sinh chăm ngoan, có ý thức làm bài".

Hầu hết các thầy cô trường THCS Hòa Sơn khi coi Hoàng Vân xong cũng đều có nhận xét: "Học sinh trường THCS Hoàng Vân ngoan, có ý thức làm bài và làm bài tốt, công tác đón tiếp của sở tại rất chu đáo".

Nhìn chung đây là một kỳ thi nghiêm túc, đầy vất vả trong việc coi, việc chấm nhưng có ý nghĩa lớn thúc đẩy tốt công tác dạy và học chất lượng đại trà trong toàn huyện Hiệp Hòa những năm gần đây.

Tác giả: Minh Huyen

Niềm vui ngày 20/11