Tin tức/(Trường THCS Hòa Sơn)/Tin công đoàn/
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017-2022

Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 10 tháng 5 năm 2017 được sự nhất trí của Công đoàn giáo huyện Hiệp Hòa, Chi ủy Chi bộ Trường THCS Hòa Sơn. Công đoàn tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS  HÒA SƠN

Được sự nhất trí của Công đoàn ngành GD & ĐT huyện Hiệp Hòa và của Chi ủy Chi bộ nhà trường. Hôm nay, ngày 10/5/2017 trường THCS Hòa Sơn long trọng tổ chức đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Nhằm kiểm điểm, đánh giá công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 để từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 Trên tinh thần nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm cao để đưa Đại hội đến thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó bầu ra  BCH Công đoàn khóa mới.

Đến dự và trực tiếp chỉ đạo Đại hội có các đồng chí đại diện Công đoàn GD&ĐT Hiệp Hòa :

1- Đ/c: .Nguyễn Anh Hoài- Chủ tịch Công đoàn GD huyện.

2- Đ/c: Hoàng Văn Tập    - UVBCH Công đoàn GD huyện

Đại hội diễn ra hết sức khẩn trương và nghiêm túc. Đại hội đã thông qua đánh giá hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2012- 2017 và dự thảo phương hướng Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022, đồng thời đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu cho nhiệm kỳ tới phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị. 100% đoàn viên Công đoàn nhất trí với các chỉ tiêu đề ra. Đại hội đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của đại diện Công đoàn GD huyện và Chi bộ nhà trường. Đại hôi đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 3 đồng chí có tên sau:

1. Đ/c: Nguyễn Hồng Quang - Chủ tịch công đoàn cơ sở

2. Đ/c : Vũ Thị Liên      - UVBCH công đoàn cơ sở

3. Đ/c: Dương Thị Nam - UVBCH công đoàn cơ sở

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. 100% đoàn viên công đoàn trường THCS Hòa Sơn đoàn kết, quyết tâm phấn đấu và phát huy để đạt những thắng lợi mới góp phần xây dựng và phát triển của nhà trường.

Tác giả: c2hoason

Niềm vui ngày 20/11