Tin tức Tin tức/(Trường tiểu học Mai Đình 1)/Tin tức nhà trường/

Không khí chuẩn bị cho năm học mới của trường TH Mai Đình số 1

Từ những ngày đầu tháng 8 khắp các trường học trong cả nước, từ nông thôn đến thành phố, từ đồng bằng đến miền núi, không khí chuẩn bị cho năm học 2016-2017 diễn ra rất khẩn trương. Hòa chung với không khí đó trường TH Mai Đình số 1 cũng diễn ra nhiều hoạt động để cho ngày khai giảng và năm học mới đạt được nhiều kết quả cao.

Trong những ngày này, trong từng lớp học mọi hoạt động hướng về ngày khai giảng vẫn diễn ra sôi nổi thể hiện khí thế vui tươi, phấn khởi, sẵn sàng bước vào năm học mới của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Các em quét dọn lại sân trường

Học sinh luyện tập chạy

Nhà trường đã kiểm tra và cho tu sửa một số phòng học. Các thầy cô đã nhắc nhở và kiểm tra sách vở, đồ dùng học tập của các em học sinh trong năm học. Cùng với công tác chuẩn bị cơ sở vật chất thì vấn đề chất lượng giáo dục năm học cũng rất được chú trọng. Từ đầu tháng trường đã triển khai nhiều buối tập huấn nâng cao năng lực cho GV.

Cô và trò trang trí lớp học

)

Học sinh bọc những quyển sách của mình

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt như vậy Trường TH Mai Đình số 1 đã sẵn sàng bước vào năm học mới 2016-2017.