Tin tức Tin tức/(Trường tiểu học Mai Đình 1)/Hoạt động Đoàn - Đội/

Cuộc thi ve tranh "Em yêu nước sạch"

Hội đồng Đội TW vừa phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu nước sạch” năm 2017 dành cho các em thiếu nhi có lòng đam mê, yêu thích hội họa đang sinh hoạt, học tập tại trường TH Mai Đình số 1.Mục đích của cuộc thi nhằm nhân rộng hơn nữa các mô hình giáo dục thiếu nhi nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước và biết sử dụng tiết kiệm nguồn nước sạch quý giá. Theo đó, các em có thể lựa chọn những nội dung để thể hiện tác phẩm của mình như: Nước sạch có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc sống của em và mọi người?; em cần phải làm gì để bảo vệ nguồn nước sạch, bảo vệ môi trường?; phê phán những hành động, việc làm thiếu ý thức, lãng phí nước sạch, gây ảnh hưởng ô nhiễm tới nguồn nước sạch và môi trường; nếu thiếu nước sạch, cuộc sống của con người sẽ như thế nào?