Tin tức Tin tức/(Trường tiểu học Mai Đình 1)/Trung thu/

Trường TH Mai Đình số 1 quan tâm học sinh nghèo trong ngày Tết Trung Thu

Cùng với trẻ em trong cả nước, chiều nay 15/9 đúng ngày rằm tháng Tám, trường TH Mai Đình số 1 chức Tết Trung Thu cho học sinh toàn trường. Để ngày Tết của các em được diễn ra có ý nghĩa, sau ngày khai giảng năm học mới, Tổng Phụ trách Đội đã xây dựng Kế hoạch thực hiện. Ngoài việc phối hợp với giáo viên chủ nhiệm, Ban chấp hành công đoàn nhà trường, Tổng phụ trách Đội không ngừng đẩy mạnh tuyên truyền tới cấp ủy, chính quyền, ban ngành địa phương và phụ huynh học sinh. Nhờ làm tốt công tác này, Tết Trung Thu của các em được các cấp và phụ huynh học sinh quan tâm về mọi mặt. Đối với học sinh nghèo, Tổng phụ trách Đội và Hội đồng tự quản trường đẩy mạnh tuyên truyền học sinh trong trường quan tâm, động viên các em được vui chơi, sinh hoạt đầy đủ như các bạn khác. Theo đó, tại buổi tổ chức Trung Thu hôm nay, 22 học sinh nghèo được tặng 35 suất quà từ nguồn ủng hộ của tất cả học sinh trong trường. Sự quan tâm này sẽ là nguồn cổ, động viên kịp thời nhằm giúp các em tích cực học tập và rèn luyện, mạnh dạn, tự tin hơn nữa khi đến trường.

Tết Trung Thu để mỗi học sinh được vui chơi, rèn luyện, quan tâm, động viên, chia sẻ. Cùng với sự quan tâm của thầy cô, Tết Trung Thu của học sinh trường TH Mai Đình số 1 còn được đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường đến chia vui, tặng quà, làm cho niềm vui của các em được nhân lên nhiều lần. Thông qua hoạt động này càng gắn kết được trách nhiệm của cộng đồng trong việc chăm sóc, giáo dục học sinh trong nhà trường.

Một số hoạt động trong dịp Tết Trung Thu của nhà trường