Tin tức Tin tức/(Trường tiểu học Mai Đình 1)/Tin tức nhà trường/

Không khí giờ chào cờ đầu tuần

Trước đây,mỗi khi tới giờ chào cờ đầu tuần là các em học sinh lại mang một tâm thế lo lắng,áp lực.Một số em còn cảm thấy nhàm chán,buồn tẻ bởi sự lặp đi lặp lại nội dung của các tiết chào cờ.Nhưng với học sinh trường Tiểu học Mai Đình số 1 thì giờ chào cờ đã được cải tiến theo hướng “sân khấu hóa”.Các em háo hức mỗi khi tới giờ chào cờ.Thay vì những lời nhận xét,phê bình,những hình thức kỉ luật là các hoạt động nghệ thuật với nhiều  hình thức phong phú,đa dạng như:kể chuyện,múa hát,diễn kịch,giới thiệu sách…Đặc biệt,các em học sinh chính là người làm chủ sân khấu,từ dẫn chương trình cho đến diễn suất.Qua các hoạt động này giúp các em  bổ sung thêm kiến thức về văn hóa xã hội,tăng cường giáo dục thẩm mĩ.Ngoài ra,còn trang bị và rèn cho các em các kĩ năng sống.Đồng thời tạo cho các em một không khí vui tươi,thân thiện,tiếp  thêm năng lượng cho giáo viên và học sinh bắt đầu một tuần học hào hứng và hiệu quả.Mong rằng,thầy và trò trường Tiểu học Mai Đình số 1 sẽ phát huy hơn nữa để.“mỗi ngày đến trường là một ngày vui” với tất cả các em học sinh.