Tin tức Tin tức/(Trường tiểu học Mai Đình 1)/Tin tức nhà trường/

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH  LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12

Nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc của các thế hệ cha anh, của quân đội  nhân dân Việt Nam anh hùng. Nhân dịp kỉ niệm ngày “ Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12”, sáng ngày 21/12/2015 trường Tiểu học Mai Đình số 1 tổ chức chương trình “Giờ chào cờ - Phút sinh hoạt truyền thống”.

Chương trình diễn ra gồm ba phần  . Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng, với những tiết mục đặc sắc múa -hát ca gợi về các chú bộ độ do các em trong câu lạc bộ Đồ - Rê – Mi biểu diễn đã lôi cuốn các em học sinh lắng nghe và cổ vũ.

thứ hai là phần. Em Đinh Thị Hường chủ tịch hội đồng tự quản lớp 5A

Ôn lại truyền thống và các mốc lịch sử hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam.

Các em rất chú ý lắng nghe và ghi nhớ những mốc son lịch sử chói lọi đó của Quân đội nhân nhân Việt Nam ta trong suốt những chặng đường đấu tranh giành lại độc lập cho Tổ Quốc.

Cuối chương trình là một phần hết sức quan trọng giành cho các em học sinh trong toàn trường được trả lời các câu hỏi và được các em chào đón nhiệt tình đầy hào hứng. Em Đinh Thị Hường nêu câu hỏi, hàng trăm cánh tay giơ lên để trả lời câu hỏi của bạn đưa ra với chủ đề của ngày thành lập Quân đội nhân nhân Việt Nam.

Thông qua chương trình hoạt động trải nghiệm đầy ý nghĩa, bổ ích với mục đích giáo dục truyền thống cách mạng dân tộc cho các em học sinh giúp các em có hiểu biết đầy đủ hơn về lịch sử QĐNDVN, khơi gợi trong tiềm thức các em lòng tự hào tự tôn của dân tộc và tác phong anh bộ đội cụ Hồ. Luôn luôn học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, niềm tin…  niềm tự hào, rạng rỡ trên  những khuôn mặt khi được thầy cô hỏi về cảm nghĩ của mình về hoạt động” Em rất vui… em ước… em hứa… sẽ học tập rèn luyện để mai sau em cũng là những chiến sĩ  nằm trong hàng ngũ của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Người đưa tin.

Nguyễn Thị Mến