Tin tức Tin tức/(Trường tiểu học Mai Đình 1)/ Tổ chức kĩ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam/

hoạt động kĩ niệm ngày 20/10

LỄ KĨ NIỆM 85 NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2015

Sáng 20/10/2015, BCH nữ công của nhà trường đã tổ chức chuyến thăm quan du lịch tâm linh cho nữ CBCNV nhà trường tại Đền Bà Chúa Kho (TP Bắc Ninh) . Đây là dịp để nữ CBCNV tham gia các hoạt động sinh hoạt ngoài trời phong phú, bổ ích và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Chị em nữ công, nữ sinh của nhà trường không những hăng say trong công việc mà còn nhiệt tình trong các hoạt động rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà trường giao cho cũng như chăm sóc gia đình hạnh phúc, các trận giao lưu bóng chuyền của các chị em nhận được nhiều sự động viên cổ vũ của cán bộ cũng như HS trong toàn trường.

Chiều ngày 20/10/2014 BCH nữ công của nhà trường long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 85 năm ngày phụ nữ Việt Nam.Tới dự buổi lễ có sự góp mặt của các đồng chí CBNV trong nhà trường, các đ/c nữ công và 40 đồng chí cán bộ giáo viên làm việc tại trường.

Tại buổi lễ, đ/c Ngô Thị Kim Hạnh – Trưởng ban Nữ công nhà trường cùng các đại  biểu, nữ cán bộ, giáo viên và các giáo viên ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào phụ nữ 20/10, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời nhấn mạnh truyền thống đoàn kết yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Trường TH Mai Đình nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuyên truyền quyền “Bình đẳng giới” cho chị em để chị em hiểu rõ hơn: bình đẳng giới không chỉ là vấn đề đòi hỏi sự đối xử công bằng và tôn trọng những quyền nhân quyền cơ bản mà còn là sự tiến bộ của xã hội vàcó ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực khác như: tăng trưởng kinh tế, y tế, giáo dục,chống phân biệt đối xử và chăm sóc trẻ em…để nâng cao vai trò của người phụ nữ trong xã hội cũng như trong gia đình.

Trong buổi lễ, các chị em còn được nhận rất nhiều món quà tinh thần đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nam công của nhà trường gửi tặng, chúc các chị em nữ công và nữ sinh của nhà trường luôn tươi thắm và thành công trong sự nghiệp giảng dạy và học tập của mình.

Ngoài ra, chị em còn được giao lưu, tư vấn và hướng dẫn cách trang điểm công sở để chiếm tự tin và đẹp hơn khi đến trường.Đây cũng là chủ đề toàn thể chị em quan tâm, ai cũng muốn tự hoàn thiện bản thân mình đẹp hơn trong mắt mọi người

Cuối buổi lễ toàn thể chị em nữ công của nhàtrường chụp ảnh lưu niệm tăng thêm tinh thần đoàn kết, cố gắng hơn nữa để hoànthành mọi nhiệm vụ nhà trường giao cho. Và tập thể các bộ giáo viện trường tổ chức kết hợp chia tay 2 Đ/c về nơi công tác mới. Đ/c Lê Văn Dũng và Đ/c Lê Thị Loan. Đồng Thời trường cũng tổ chức đón nhận 1Đ/c GV mới đến nhận công tác.