Tin tức Tin tức/(Trường tiểu học Mai Đình 1)/Tin tức nhà trường/

Ngày chủ nhật xanh

Ngày 21/12/2017,  Trường TH Mai Đình số 1 đã tổ chức buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường, dọn dẹp trường, đường làng ngõ xóm nhằm tạo cảnh quan sư pham nhà trường và đường làng ngõ xóm sạch sẽ để đón xuân mới. Buổi lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường đã huy động được trên 700 em học sinh và các thầy, cô giáo trường TH Mai Đình số 1 cùng đông đảo nhân dân trong thôn trên địa bàn xã và sự tham gia chỉ đạo trực tiếp của Thày Hoàng Minh Chiến – Hiệu trưởng nhà trường.

Các em HS thu gom rác thải

dọn vệ sinh tại Nghè Châu Lỗ

Trong ngày ra quân, hàng trăm em học sinh cùng nhân dân các thôn, làng đã thực hiện việc quét dọn đường làng ngõ xóm, phát quang bụi dậm, vét cát, làm cỏ vệ đường, khơi thông cống rãnh, mương máng và tiến hành san gạt mặt bằng các khu vực quy hoạch nghĩa trang nhân dân.

Các em học sinh trường TH Mai Đình số 1 thực hiện việc khơi thông mương máng thoát nước

Đây là việc làm mang nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện tham gia tích cực các hoạt động xã hội, đặc biệt là tham gia chung tay xây dựng nông thôn mới của các bạn đoàn viên thanh niên. Qua đó cũng nhằm tuyên truyền, vận động bà con nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ của gia đình trong việc thực hiện tiêu chí môi trường.